แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้หนู33weekมีน้ำนมไหลแบบนี้คือไกล้คลอดรึป่าวกลัวคลอดก่อนกำหนดอ่ะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมาก แต่ถามหมอบอกน้ำนมมาเร็วเพราะน้ำนมจะเยอะค่ะ แต่ขอแค่อย่าบีบนะคะ