ใครเคยเปนผื่นคันแบบนี้ตอนท้องไหมค่ะ พอดีจะเข้า28w คันมากค่ะ

21 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ อาบน้ำสบู่เด็ก ทาคารามาย งดทาครีมค่ะ พอหายก็เปลี่ยนครีมที่ทาผิวค่ะ หรืออย่าทาให้ชื้นเกินไป ตอนนี้ 34วีคแล้ว ไม่มีผื่นและไม่มีรอยแตกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน20+w ขึ้นบริเวณสีข้างกับขาอ่อน ข้อเท้า ไปหาหมอคุณหมอให้ยาแก้แพ้มาทาน+ประคบน้ำแข็ง ทาวาสลีน ทาครีมของ eve ตอนนี้หายหมดแล้วค่ะ

เป็นค่ะทำยังไงก็ไม่หายคันทั่งตัว หลังยิ่งเป็นหนักไปหาหมอผิวหนังก็ไม่หาย ดีสุดคือทานยาแก้คันที่หมอให้มาถึงหลับได้จ้าแต่ละคืน ทรมานมาก

3y ago

ลองทาคาลามายดูนะค่ะ ที่สำคัญอย่าไห้เหงื่อแตกนะค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่เยอะ คันมาก พยายามไม่เกา เดี๋ยวมันก็ยุบไปเอง อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน +อากาศร้อนด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤🙏

เป็นค่ะ พึ่งหายเลย เราอาบน้ำสระผมด้วย สบู่เหลวของเด็กเลย ทาคารามาย เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

รอยแดงน่ากัวมากค่ะ5555

ตอนแรกเปนผื่นวันแรกเม็ดหัวขาวๆพอวันที่2กลายเป็นเปนผื่นแดงคันมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งจะเป็นไม่กี่วัน อยู่ๆก็ขึ้น😂 34wค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ ทรมานแย่เลย

3y ago

ช่วงนี้แม่ๆเป็นกันเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้จะขึ้นผื่นบริเวณรอบนม และมีตรงท้องนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้า ลองเอาเเป้งเย๋นทาดูน้ะเเม่

3y ago

โอเคจ้า❤🙏