ใครเคยเปนผื่นคันแบบนี้ตอนท้องไหมค่ะ พอดีจะเข้า28w คันมากค่ะ

21 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ อาบน้ำสบู่เด็ก ทาคารามาย งดทาครีมค่ะ พอหายก็เปลี่ยนครีมที่ทาผิวค่ะ หรืออย่าทาให้ชื้นเกินไป ตอนนี้ 34วีคแล้ว ไม่มีผื่นและไม่มีรอยแตกค่ะ