ใครเคยเปนผื่นคันแบบนี้ตอนท้องไหมค่ะ พอดีจะเข้า28w คันมากค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน20+w ขึ้นบริเวณสีข้างกับขาอ่อน ข้อเท้า ไปหาหมอคุณหมอให้ยาแก้แพ้มาทาน+ประคบน้ำแข็ง ทาวาสลีน ทาครีมของ eve ตอนนี้หายหมดแล้วค่ะ