แฟนท้องได้ประมาณ2เดือนกว่าแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากท้องจะเป็นไรไหม แล้วต้องใช้อะไรในการฝากท้องบ้างท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปฝากได้เลยค่ะ จะได้ยามากินบำรุง ไม่ต้องใช้อะไรพิเศษเลยไปหาหมอปกติแล้วแจ้งว่ามาฝากครรภ์ ถ้ามีบัตรรพ.ก็ใข้บัตรรพ. ถ้าไม่มีก็ใช้บัตรปชช.