แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่เดือนคะ

14 ตอบกลับ

ที่บ้านเริ่มซื้อตอนท้องได้ดือนที่ 7 นะคะ เพราะเดี๋ยวแปดเดือนจะเดินนานไม่ค่อยไหวแล้ว จริงๆเตรียมไว้ตอนไหนที่สะดวก ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ พวกเสื้อผ้าหรือผ้าอ้อม ผ้าต่างๆ ซื้อมาซักรอไว้ก่อนได้ค่ะ ขวดนมซื้อเตรียมล้างไว้ก่อนได้เลย เพราเดี๋ยวพอใกล้ๆบางคนกลัวว่าจะเตรียมไม่ทัน หรือไม่ครบค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้ครบแล้ว เตรียมที่จะซักแล้วค่ะ อายุครรภ์ 35+5วีค เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะ เหนื่อยมากเดินซื้อของเหนื่อย ถ้าเตรียมได้ เตรียมตั้งแต่เนินๆเลยค้ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องซื้อกลางๆไม่ได้ดูเพศเลยพอรู้เพศอีกทีเสื้อผ้าเกิน25ตัวเลยเลิกซื้อ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ของบางอย่างแพงมากกกให้ซื้อทีเดียวไม่ไหว

บ้านนี้ซื้อตอน 32 วีคค่ะ แต่จดรายการไว้ก่อนหน้า ไปซื้อทีเดียวครบค่ะ

ประมาณ 14 วีคค่ะ รู้เพศก็เริ่มซื้อ ค่อยๆ ดู ค่อยๆ เลือก สนุกดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

5 เดือน เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยๆ ซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มตอน7_8เดือนจ้าา​ เอาที่เราสดวก