แม่ๆใช้ไบโอออยทาท้องมั้ยคะ กันท้องแตกลาย แล้วใช้แบบไหนกันบ้างคะระหว่างแบบเจลกับแบบออย

20 ตอบกลับ

ใช้แบบออยค่ะ สลับกับครีมยี่ห้ออื่นด้วยนะ แต่ตอนนี้ก็มีเริ่มแตกลายแล้วววว 😭😭😭 เอาเป็นว่า บำรุงให้เต็มที่เท่าที่ทำได้นะคะ ของแบบนี้อยู่ที่สุขภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ เอาใจช่วยขอให้ไม่แตกลาย สู้ๆๆๆ #26W

เคยซื้อจากที่โจ'เบิร์ก แอฟริกาใต้ ถิ่นของไบโอออยล์เลยค่ะ ใช้แล้วแพ้ยับกระจุยกระจายทั้ง 2 แบบ แต่คนใช้แล้วเวิร์คก็มี ลองซื้อเล็กๆ มาลองก่อนค่ะ แต่ส่วนตัวเราว่าแบบออยล์ ยังแพ้น้อยกว่าแบบเจลค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบออยค่ะ ทาตั้งแต่2เดือน เหมือนจะไม่แตก สุดท้ายเข้าเดือนที่7ก็แตกเหมือนเดิมค่ะอะไรที่ว่าดีใช้ทุกคัวแต่สุดท้ายก็แตกค่ะ คนจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ

ใช้ลิปปาล์มเลยค่ะ ชุ่มชื้นทั้งวันเลยค่ะ ออยมาแล้วรู้สึกยิ่งแห้ง (แล้วแต่ผิวแต่ละคนนะคะ) แล้วก็น้ำมันมะพร้ามก็ใช้ได้เลยค่ะ

ใช่แบบออยค่ะ จำไม่ได้ว่าเริ่มใช้เมื่อไรประมาณเดือนที่2หรือ3 ตอนนี้7เดือนยังไม่แตกค่ะ ไม่รู้ว่าจะแตกมั้ย😂😂😂

ส่วนตัวใช้ทั้งสองแบบค่ะ ผลลัพธ์ออกมาดีนะคะ ไม่แตก ชุ่มชื้น ใช้คู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพอร์เฟคมากค่ะ

ใช้ของปาล์มเมอร์ค่ะ ซื้อมาทั้งเซ็ตครงทุกตัว ทาตั้งแต่ท้อง 3 เดือน จนตอนนี้ 26w แลเวท้องไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ บูสเตอร์ พร้อมกับโลชั่นเกี่ยวกับมะพร้าว ท้องแรกค่ะ กลัวท้องลายเลยใช้หลายตัว😁

ใช้แบบออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำเช้า เย็น ที่ยังตัวเปียกๆ ตั้งแต่ 4 เดือนยันคลอดไม่มีรอยเลยค่ะ

แบบออยค่ะ 8 เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ ปกติผิวแห้งแตกง่ายมาก แต่เอาอยู่