แม่ๆใช้ไบโอออยทาท้องมั้ยคะ กันท้องแตกลาย แล้วใช้แบบไหนกันบ้างคะระหว่างแบบเจลกับแบบออย

20 ตอบกลับ

แบบออยค่ะ 8 เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ ปกติผิวแห้งแตกง่ายมาก แต่เอาอยู่