ของเตรียมคลอดต้องใช้อะไรบ้าง

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้างกลัวซื้อไม่ครบ ท้องแรกค่ะ รบกวนด้วยค่ะ กำลังทยอยซื้อของ หรือมีร้านไหนราคาไม่แพงส่งถึงบ้านบอกได้นะค่ะ ไม่กล้าออกไปซื้อของข้างนอกกลัว โควิด

1 ตอบกลับ

ร้านนี้เลยค้ะมีครบทุกอย่าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ