ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะกลัวจะเป็นท้องลม

25 ตอบกลับ

6สัปดาห์หมอบอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นน้องคะหมอเลยนัดวันจันทร์ที่จะถึงนี้คะภาวะนาขอให้เจอน้องคะรอน้องมา8ปี4เดือนคะตอนนี้กังวลมากคะเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนปกติแต่ก็ไม่ปวดท้องคะ

4y ago

เป็นไงบ้างคะ เจอน้องมั้ย

ซาวผ่านช่องคลอดมั้ยค่ะ ถ้าซาวผ่านช่องคลอดก็น่าจะเห็น ปกติ 6 วีค จะเห็นเด็กและหัวใจเต้น แต่ยังเล็กมากๆ หรืออาจจะนับวันคลาดเคลื่อนก็ได้นะค่ะ

4y ago

ซาวปกติคะ ยังไม่ได้ซาวผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ประจำเดือนขาดสองเดือนไปฝากท้องซาวไม่เจอหมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์หมอนัดต่อสองสัปดาห์เจอตอนเกือบๆ12สัปดาห์ค่ะ😅😅

คุณหมอเคยบอกว่า 12 วีคค่อยซาวค่ะ เล็กมาก ก้อไม่เห็นค่ะ ซาวก่อนพอไม่เห็นก้อจะกังวลอ่ะค่ะ รอหน่อยนะคะ

4y ago

รอค่ะ ขอให้เห็นเขาก็พอ😔

6 สัปดาห์ ซาวหน้าื้องไม่เจอ แต่ซาวช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์และมีหัวใจเต้นแรงๆ อยู่ในนั้นค่ะ

6w เจอถุงกับน้องที่ยังเป็นไข่ค่ะ​ 9w ถึงได้ยินเสียงหัวใจ

6สัปดาห์ ก็เห็นแล้ว มีและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว

4y ago

ใจเย็นๆก่อนน๊า ให้เวลาน้องอีกหน่อยนะคะ

7wคะ เห็นตัวแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้วด้วยจ้า

ซาวด์ตอน6วีค เจอทั้งตัวและหัวใจน้องค่ะ

ให้โอกาสเค้าก่อนอีก2วีคไปซาวน์ใหม่

4y ago

ขอให้ครั้งหน้าเห็นน้อง😣