ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะกลัวจะเป็นท้องลม

25 ตอบกลับ

6วีค เจอหัวใจ้ต้นตุบๆๆละค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวอ่อนตอน8w ค่ะ

เจอตอน7+1 ค่ะแม่ ใจเย็นๆนะค่ะ

4y ago

รอซาวใหม่รอบหน้าขอให้เห็น😢😢

เคยเป็นค่ะ สุดท้ายแท้งค่ะ

4y ago

สิ่งที่กลัวเลยคะ

ของเรา7w6d เจอน้องแล้วจ้า

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้เจอน้องนะคะ

ของเรา 10 สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้9wค่ะ สู้ๆน้ะ✌

4y ago

ขอบคุณนะคะ 💙

6เดือนค่ะ​ ผญ​ ค่ะ

4y ago

600บาทค่ะ

บ้านนี้7+3ค่ะ

เจอตอน 6+3 ค่ะ