ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆซาวเห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะกลัวจะเป็นท้องลม

25 ตอบกลับ

ให้โอกาสเค้าก่อนอีก2วีคไปซาวน์ใหม่

4y ago

ขอให้ครั้งหน้าเห็นน้อง😣