แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำนมแม่หดไม่พอให้น้องอิ่ม อยากเสริมนมผงให้น้องตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ ต้องเลือกแบบไหนยังไงขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ😁

1 ตอบกลับ

แรกๆเราให้ลูกลองกินไปเรื่อยๆก่อนค่ะ(ช่วงทดลองเราให้กินเป็นนมเสริมค่ะ ตอนนี้นมผงล้วนแล้ว)ซื้อขนาดทดลองมาให้ลองกินก่อน สรุปมาจบที่ S26 สีม่วงค่ะ ที่ลูกเรากินแล้วถ่ายทุกวัน และน้ำหนักส่วนสูงขึ้นดีตามเกณฑ์