มีเลือดออกเป็นไรไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ3สัปดาห์ แต่มีเลือดไหลออกมา เป็นอาการผิดปกติไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

การมีเลือดออกคือผิดปกติค่ะ ยิ่งไตรมาสแรกมีเลือดนี่คือเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ รีบไปหาหมอด่วนค่ะ ท้องอ่อนๆหมอจะให้ฉีดยากันแท้งนะคะ