ขอสอบถามคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามคะ สอบถามค่ะ ท้องเเข็งตลอด ตั้งเเต่เข้าเดือนที่8มา ปกติไหมคะ ไม่ปวดท้องไม่อะไร เเต่บางครั้งมีน้ำสีใสออกมาปนกับตกขาว ปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งนานเกิน 6 ครั้ง/ชม. ก็ไปหาหมอนะคะแม่ และน้ำที่ออกมาพร้อมตกขาวก็คือตกขาวล่ะค่ะ