แม่ๆ ส่วนใหญ่เวลาท้อง กินนมอะไรกันค่ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานหลายตัวเลยค่ะ เเอนมัมชง เเอนมัมกล่องสำเร็จ เเอนรีน นมถั่วเหลือง นมงาดำ นมเเอลมอล ทานสลับกันไปค่ะ ได้สารอาหารที่หลากหลาย อย่าทานตัวเดียวยังคลอดค่ะให้ทานหลากหลายจะดีกว่าค่ะ

หลายอย่างค่ะ แอนมัมชง แอนมัมกล่อง นมหมี นมจืดอื่นๆ นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ทานให้หลากหลาย ถ้าทานแต่นมวัว ตอนน้องออกมาอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ

ซื้อแอนมัมมาตุนแต่ไม่ค่อยอยากจะกิน ส่วนมากจะกินพวกนมเปรี้ยว นมช็อกโกแล็ต​ นมถั่วเหลืองไปเรื่อยค่ะแต่แอนมัมเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่จะกิน

กินทุกนมเลยค่ะ แอนมัม นมโรงเรียน ไวตามิ้ว เเลตตาซอย นมถั่วเหลืองยี่ห้ออื่นๆ นมหมี นมอัลมอล ดีน่าสีฟ้า น้ำเต้าหู้บ้าง สลับๆกันไปค้าา

เรากินทุกนมเลยคร้าา นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมข้าวโอ๊ต น้ำนมข้าว นมแพะ เพื่อเลี่ยงการที่น้องแพ้โปรตีนจากตัวใดตัวหนึ่งค่ะ

ไม่ค่อยกินเลยค่ะ อาทิตย์ละ1-2กล่องเอง ปกติไม่ค่อยกินยุแล้ว หมอแนะนำว่าไม่ต้องโด๊ป กินปกติ แค่กินให้ครบ5หมู่ นน ลูกก็ตามเกณฑ์นะคะ

เราเป็นแพ้แลคโตส เลยกินแต่นมที่ทำจากพืช สลับกันไป ไม่ทานซ้ำ เวลาซื้อจะซื้อทั้ง นมถั่วเหลือง นมแอลมอนด์ นมพิทาชิโอ นมวอลนัทค่ะ

กินแอนมัม นมตราหมีสีชมพู ดีน่างาดำน้ำตาลน้อย แต่ใจจริงอยากกินน้ำเต้าหู้มากกว่าค่ะ เขาว่าได้สารอาหารเยอะ

นมวัว นมถั่วเหลือง นมข้าว นมอัลมอนต์ เลือกให้หลากหลายนะคะ / แต่ส่วนตัวเรากินนมที่ชอบ ไม่ชอบก็จะไม่กิน อิอิ

กินนมวัวมะได้ค่ะ กินแล้วแน่นท้อง ปวดท้อง กินได้แต่นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ มีนมเปรี๊ยว สลับๆกันบ้างค่ะ