แม่ๆ ส่วนใหญ่เวลาท้อง กินนมอะไรกันค่ะ

51 ตอบกลับ

แอนมัมรสจืดไขมันต่ำ ดีน่าสูตรน้ำตาลน้อย เมจิlactose free นมจิตรลดา นมอัลมอนด์ กินสลับๆ กัน แต่กินทุกวันค่ะ ✌️

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ ส่วนตัวชอบดื่มรสจืด บางตัวก็เลือกเป็นสูตรน้ำตาลน้อย ไขมันต่ำ 😊

กินทุกยี่ห่อสลับไปมาจ้า อย่ากินซ้ำกัรน้าเพื่อไม่ให้ลูกออกมาแพ้นมวัวหรือนมถั่ว

ดื่มหลากหลายยี่ห้อมากค่ะ บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ดื่มนมหลากหลาย แต่ให้เน้นรสจืดค่ะ

กินนมจืดสารพัดยี่ห้อ นมถั่วเหลือง งาดำสลับค่ะ อย่ากินซ้ำ งดรสหวาน รสกาแฟ เป็นต้น

บ้านนี้กินทุกนมคะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล เน้นรสจืดและน้ำตาลน้อยคะ

บ้านนี้นมไทยเดนมาร์กและก็สลับนนมถั่วเหลืองบ้างโอวัลตินบ้างค่ะ

กินทุกนมเลยค่ะ เเอนมัม ตราหมี โฟร์โมสต์ นมถั่วเหลือง ไวตามิลค์

กินทุกนมค่า แต่ถ้าชอบพิเศษ คือ โอวัลติลซอย เป็นนมเต้าหู้

บ้านนี้แอนมัม นมตราหมี และน้ำนมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ