แม่ๆน้ำนมเริ่มไหลตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้น้ำนมไหลตอนท้อง3เดือน แปลกมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอน4เดือนค่ะ ไม่แปลกค่า ห้ามไปบีบไปทำไรนะคะ ถ้าไปบีบจะทำให้มดลูกหดรัดตัวค่ะ

บ้านนี้ไหลเมื่อคืนค่ะ ตื่นเช้ามาตกใจทำไมเสื้อเปียกๆ ตอนนี้38+6ค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีคค่ะ ใสๆ บางครั้งก็ข้น

บ้านนี้ 35W ยังไม่เคยไหลเลยค่ะ 😅

บ้านนี้27วีค​ เร​ิ่มมีซึมๆ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะ ไม่แปลก