ขอถามแม่หน่อยค่ะ มีอะไรกันในวันใข่ตก จะท้องป่าวค่ะ

20 ตอบกลับ

เรามีครั้งเดียววันไข่ตก ท้องเลยจ้า

3y ago

เราอยากเหมือนเธอจังอยากให้น้องมาไวๆ

ท้องจ้า ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้ว

3y ago

ก็อยากให้ติดน้องไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

ทำไปเรื่อยค่ะ เดี๋ยวก้อท้อง

3y ago

แฟนเราไม่ชอนทำการบ้าน😔

ท้องค่ะตอนนี้12วีคแล้ว

3y ago

บ้านนี้ทำวันไข่ตกกับวันหลังอีก 1 วันค่ะ ก่อนจะไข่แค่งดก่อนคุณพ่อจะได้แข็งแรงค่ะแม่ หลังจากไข่ตกก็ตามความต้องได้เลยค่ะ

คล้ายๆ วัดดวงอ่ะค่ะ

มีโอกาสท้องสูงจ้า

3y ago

แต่พอเรามีอะไรกันในวันไข่ตกหลังจากวันไข่ตกเราก็ไม่ได้มีอะไรกันอีกหรือว่าเราต้องทำต่อเนื่องค่ะ

มีโอกาสท้องสูงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ อยากมีน้องมาก

โอกาสสูงค่ะ ✌✌

มีโอกาสสูงค่ะ

มีโอกาสค่ะ