ท้อง22W1D คุณเเม่ว่าใหญ่ไหมคะน้ำหนักขึ้นมา12โล

ท้อง22W1D
คุณเเม่ว่าใหญ่ไหมคะน้ำหนักขึ้นมา12โล
25 ตอบกลับ

เรา23+3 น้ำหนักขึ้นมา9โล กลัวมากกลัวลดไม่ได้555แต่เพื่อลูกเนาะแม่สู้ๆค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงพอ

3y ago

กลัวเหมื่อนกันเลยค่ะจะลดได้ไหม5555

บ้านนี้ 22w4d น้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะ แอบกลัวอยู่นิดๆ กลัวลูกจะตัวเล็ก

หมอแนะนำว่าตั้งแต่ท้องจนคลอดนน.ควรขึ้นไม่เกิน 10-12 kg. นะคะ

25w ขึ้น 9 โลแล้วค่ะ แอบเครียดกลัวเป็นเบาหวาน+ลงยากหลังคลอด🥲

23W นน.ขึ้นมา8โล ของคุณแม่ดิ้นบ้างรึยังค่ะดิ้นแรงไหม

ของเค้า33วีคขึ้นมา4โล ท้องเค้าเล็กมาก ท้องแรกด้วย

22w4d น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ ท้องโตเท่ากันเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา18​ กก.คลอดแล้วลงไปแค่8​ กก.

21w+6dเพศชายค่ะ หนักขึ้นมา2โลท้องแรกค่ะ😊

เหมือนดันเลยค่าน้ำหนักขึ้นไวมาก