ท้อง22W1D คุณเเม่ว่าใหญ่ไหมคะน้ำหนักขึ้นมา12โล

ท้อง22W1D
คุณเเม่ว่าใหญ่ไหมคะน้ำหนักขึ้นมา12โล
25 ตอบกลับ

บ้านนี้22w1 ขึ้นแค่4โลเองค่ะ.

บ้านนี้ 7เดือนขึ้น 8 โลค่ะ 😂

บ้านนี้21w+3ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ

บ้านนี้37วีค ขึ้น12โลค่ะ 😆

บ้านนี้26วีคขึ้นมา9โลคะ

บ้านนี้ 36 w นน. ขึ้นมา 7 โล

บ้านนี้32วีคขึ้นมา7โล

20w น้ำหนักเพิ่ม 4โลค่ะ

บ้านนี้24วีค ขึ้น 6 โล

20 วีค ขึ้น 1 กิโลค่ะ 😆