ตั้งครรภ์ประมาณ 7วีค มีแบบนี้ออกมาค่ะ เป็นอะไรคะ ตอนนี้คลินิกปิดหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอไว้ ปลอดภัยสุดค่ะ รอไปพรุ่งนี้ได้

4y ago

นอนพักฟื้นดูอาการเรัยบร้อยแล้วค่า ขอบคุณมากนะคะ