ขอสอบถามหน่อยค่ะคือตั้งครรภ์ตอนนี้ประมาณ 26Wแต่หมอตรวจว่ามดลูกเกาะต่ำแบบนี้จะมีโอกาสคลอกก่อนกำหนดมัั

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกต่ำ หมอแนะนำอย่างอื่นอีกมั้ยคะ

2y ago

ไม่เลยค่ะแต่ไปซาวด์มาครั้งล่าสุดบอกว่ามดลูกสูงขึ้นมานิดนึงแล้วค่ะแต่เวลาทำอะไรท้องแข็งตลอดเลยค่ะ