แท้งไปเมื่อ23ก.พ.เมื่อวานตรวจเจอแบบนี้..2ขีดจ้าลุ้นให้น้องแข็งแรงปลอดภัย...เอาใจช่วยแม่ด้วยนะคะ

19 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์เลยนะคะ😊😍

ขอให้แม้และน้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องเเข็งเเรง

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆนะค่ะ🙏🏻

ขอให้แม่แล้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😄

ให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊😊

รีบฝากท้องเรยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ