ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27+2w แล้วค่ะ วันนี้รู้สึกเหมือนเด็กจะไม่ดิ้นเลย กินน้ำหวานก็เเล้วจิ้มดูก็แล้วยังเงียบอยู่ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แต่มีตอดๆมาบ้างช่วงเช้าค่ะ พอตกบ่ายมาก็เงียบไปเลยมีตอดหลังกินข้าว2-3ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่นับการดิ้นของลูกไม่ถึง10ครั้ง ลองไปหาหมอดูนะคะ. ดีกว่าเรามานั่งคิดมาก.