แม่ๆบ้านไหนนั้หนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ. ตั้งแต่ตั้งท้องมาน้ำหนักไม่เพิ่มมีแต่ลดลงเรื่อยๆจนตอนนี้ท้องได้27+2w แล้วค่ะ. แต่น้องก็ดูปกติทุกอย่าง.

1 ตอบกลับ

เคยค่ะช่วง3-4เดือนแรกเพราะแพ้หนักมากค่ะ

5y ago

อันนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องน้ำหนักก็ลดลงเรื่อยๆเรยค่ะ