แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานทุกวันแต่ยังใส่ชุดไปทำงานอยู่เลยท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วแต่ใส่ชุดปกติเพราะว่าท้องไม่ใหญ่ แต่ว่าใส่กางเกงที่ใส่แล้วสบายไม่อึดอัดค่ะ❤️