แม่ๆใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ไปทำงานทุกวันแต่ยังใส่ชุดไปทำงานอยู่เลยท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ

54 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ใส่ชุดคลุมท้องค่ะ จะหาเป็นเดรสแฟชั่นไซส์ใหญ่ๆเอวสม็อคใส่เอาค่ะ เพราะคิดว่าถ้าซื้อเป็นชุดคลุมท้องโดยตรงหลังคลอดจะไม่ได้ใส่อีก

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ซื้อเป็นชุดเดรสแฟชั่นเอวสม็อคใส่ค่ะ คลอดแล้วจะได้ใส่เที่ยวต่อได้ 😂