แบบนี้ท้องลงต่ำยังคะ อยากคลอดเเล้วเเม่ปวดตัวไปหมดเจ็บจิมิมากลุกเเต่ละทีเจ็บไปหมดเดินก็จะไม่ไหวปวดขาปวดหัวเข่ามากคะ35+6w🥺🥺

17 ตอบกลับ

ท้องลงต่ำค่ะ ตอนนั้น 35 week ตอนนี้ 37week เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

1y ago

เจ็บเตือนเเบบไหน