แบบนี้ท้องลงต่ำยังคะ อยากคลอดเเล้วเเม่ปวดตัวไปหมดเจ็บจิมิมากลุกเเต่ละทีเจ็บไปหมดเดินก็จะไม่ไหวปวดขาปวดหัวเข่ามากคะ35+6w🥺🥺

17 ตอบกลับ

เขา37แล้วยังใม่กลับหัวเลย หมอบอกอยู่ท่าหัวอยู่ค่ะ

1y ago

กินสัปรดดูค่ะช่วยได้