ตอนนี้33วีค มีอาการจุกแน่นท้อง หายใจไม่อิ่มหายใจเหนื่อย อันตรายมั้ยคะ แล้วทำยังไงถึงจะบรรเทาได้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เป็นตอน 35 week ตอนนี้ก็ 36 weekแล้วยังหายใจไม่สะดวกเลยแน่นลิ้นปี่มากเลยตอนนี้ ขนาดว่าน้องกลับหัวแล้วและหัวน้องลงต่ำมากแล้วนะยังไม่หายเลย หรือว่าน้องอาจจะตัวใหญ่ก็ไม่รู้ค่ะ

ท้องแก่ จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ พยายามหาอาหารที่ย่อยง่ายทานค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ