อยากสอบถามคะนี้คือน้ำอะไรไหลออกจากช่องคลอดแต่เช้าจนตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ ตั้งท้องตอนนี้ได้36สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

หากออกมาเป็นสีนี้ต้องไปให้หมอตรวจแล้วค่ะ

2y ago

น้ำที่ออกมาจากช่องครอดถ้าเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ รีบหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอนะคะแม่