ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ววันนี้เป็นเหมือนเรากั้นฉี่ไม่อยู่มันไหลตลอดเวลาเลยไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือด

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอรึยังคะแม่ กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำรั่วน่ะค่ะ

2y ago

ไปแอบคลอดมาแล้วคะแม่ขอบคุณนะคะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ได้ใส่ผ้าอนามัยเลยคะแม่ ไหลแบบเราเป็นประจำเดือนเลยคะ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีเมือกใส ไม่มีมูกเลือด