สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องจำเป็นต้องทำฟันไหมค่ะ พอดีเราฝากพิเศษคุณหมอให้ไปทำฟัน เป็นฟันคุด 2 ซี่ค่ะ คือถ้าเราไม่ทำจะเป็นอะไรไหม

15 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งไปเคลียร์ช่องปากมาค่ะ ทำความสะอาด เพราะถ้าช่องปากติดเชื้อ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ถ้าปวด บวม ไปหาหมอนะคะ ให้หมอแนะนำค่ะ