สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องจำเป็นต้องทำฟันไหมค่ะ พอดีเราฝากพิเศษคุณหมอให้ไปทำฟัน เป็นฟันคุด 2 ซี่ค่ะ คือถ้าเราไม่ทำจะเป็นอะไรไหม

15 ตอบกลับ

ทำเถอะค่ะปวดขึ้นมาจะแย่นะคะ หมออยากให้ทำทั้งนั้นแหละค่ะ

ควรทำค่ะ ไตรมาสหลังๆจะทำทันตกรรมไม่ได้แล้ว

เราหมอให้ไปขูดหินปูนแต่เราไม่ทำค่ะ

ของเราหมอรอคลอดแล้ว ค่อยไปผ่าจ้า

ไตรมาสสามทำไม่ได้นะคะ