สอบถามหน่อยค่ะ คนท้องจำเป็นต้องทำฟันไหมค่ะ พอดีเราฝากพิเศษคุณหมอให้ไปทำฟัน เป็นฟันคุด 2 ซี่ค่ะ คือถ้าเราไม่ทำจะเป็นอะไรไหม

15 ตอบกลับ

เราทำตอน25weekค่ะขูดหินปูน+ถอนฝันคุด2ซี่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แนะนำให้ทำเลยค่ะเพราะมีโอกาสได้มาโรงพยาบาลแล้วถ้ารอคลอดอาจจะไม่มีเวลามาค่ะ