น้องกินเอส26สีม่วง2วันขี้ทีนี้ปกติไหมคะน้องจะเข้า4เดือนเเล้วคะเเม่จะลองเปลี่ยนเป็นเเอนฟาเล็คได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ถ่ายทุกวัน แต่ก็มีบ้างทีถ่าย 2 วันครั้ง แต่เยอะมาก วิปครีมเลยเวลาถ่าย น้องกินนมชง Hi Q1 SUPER GOLD