น้องกินเอส26สีม่วง2วันขี้ทีนี้ปกติไหมคะน้องจะเข้า4เดือนเเล้วคะเเม่จะลองเปลี่ยนเป็นเเอนฟาเล็คได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเค้ากินแล้วโตดี และไม่ปวดท้องอึดอัดก็ไม่น่าต้องเปลี่ยนนมผงนะคะ อ่านหนังสือมา ถ้าน้องท้องผูกให้ดื่มน้ำส้มนิดหน่อยจะช่วยได้ค่ะ

2y ago

4 เดือนกินอย่างอื่นนอกจากนมได้หรือคะ