แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องท้องใหญ่ท้องอืดแก้ยังให้ จักเลอแล้วแต่น้องไม่เลอน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2.4

21 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมเเม่ เเม่ลองกินน้ำขิงดูนะคะ เเล้วไห้น้องดูดนมจากเต้า น้องจะเรอง่าย ถ่ายง่ายขึ้นคะ

2y ago

กินเมื่อวานแล้วนะวันนี้น้องถ่ายแล้วตดหลายรอบแล้วค่ะ ขอบคุณนะตัวเอง