แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องท้องใหญ่ท้องอืดแก้ยังให้ จักเลอแล้วแต่น้องไม่เลอน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2.4

21 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอเลยนะคะ บ้านนี้คนแรกท้องป่องแบบนี้ไปหาหมอ ลำใส้ตีบได้ผ่าตัดค่ะ

2y ago

ถ่ายปกติค่ะ

เอาขี้เทามาผสมกับน้ำมะนาว แล้วเอาทาท้องค่ะ ขี้เทาที่อยุ่กับเตา ร่อนก่อนน่ะค่ะ

2y ago

ไม่มีค่ะคุณแม่

ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องรองอะไรแล้วค่ะพาน้องไปหาหมอดีกว่าเพื่อความปลอดภัย​

พาลูกไปหาหมอเถอะค่ะ แล้วก็อย่าให้กินอะไรแปลกไปนอกจากนมเลยนะคะ

2y ago

น้าก็เลยแนะนำให้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลจะดีกว่า บัตรทองก็ฟรีอยู่แล้วสำหรับเด็กไทย ระวังเรื่องกินด้วยนะคะ

หาหมอก่อนค่ะ อันดับแรก ในนี้ไม่มีใครให้คำตอบดีเท่าหมอค่ะ

2y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น เปลี่ยนหมอเลยนะแม่

ลองหาหมอดูค่ะ หมอจะจ่ายยาคล้ายๆ แอร์เอ็กของเด็กให้ค่ะ

ยาแก้ท้องอืดไกลวอเตอร์ ทานนมเส็จแล้วจับพาดไหลจน้รอ

ลองนวดท้องเบาๆ หลังกินนม 1 ชั่วโมงดูไหมค่ะ

2y ago

ต้องนวดแบบไหนค่ะ

พาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าจ้าแม่

ไปหาหมอเลยคะ