แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องท้องใหญ่ท้องอืดแก้ยังให้ จักเลอแล้วแต่น้องไม่เลอน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2.4

21 ตอบกลับ

บ้านเราหาหมอค่ะ หมอจ่ายกิน air-x drop ของเด็กค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ เราจะรู้ได้เองหรอค่ะว่าเขาท้องอืด หมอเคาะท้องและใช้ที่ฟัง ฟังท้องกับลำไส้ค่ะ