แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องท้องใหญ่ท้องอืดแก้ยังให้ จักเลอแล้วแต่น้องไม่เลอน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2.4

21 ตอบกลับ

ลองหายาตัวนี้ให้น้องกินดูค่ะแม่ บ้านเรากินตัวนี้ จะทำให้น้องถ่ายง่าย ไม่อึดอัดท้องค่ะ

2y ago

คุณแม่รีบพาน้องไปปรึกษาคุณหมอน่าจะดีนะคะ​ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ​ เด็กเล็กๆ​ อาการอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ​