แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้องท้องใหญ่ท้องอืดแก้ยังให้ จักเลอแล้วแต่น้องไม่เลอน้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย2.4

21 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะเเม่อย่าปล่อยไว้นานค่ะ เพราะน้องอาจไม่สบายตัวได้ 2เดือนเริ่มให้กินเบบี้ดอลล์ได้แล้วค่ะหาซื้อได้ตามร้านขายยาเลยเขาจะช่วยขับลมค่ะและลดการเกิดลมในกระเพาะช่วงแรกๆที่ให้เขากินค่อยๆให้กินทีละนิดเพราะน้องจะยังไม่ชินกับรสชาติเดี๋ยวเขาจะคลายออกหมดถ้าเราให้เขากินทีละเยอะๆแล้วก็อุ้มน้องท่าคว่ำแล้วใช้มือลูบหลังลองทำดูนะคะ

2y ago

น้องพึ่งได้16วันเองนะคะ