คุณแม่ตั้งครรภ์ รักแร้คล้ำกันมั้ยคะ มีครีมตัวไหนแนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่ใช้ ไม่ทา รอหลังคลอดเดี๋ยวก็หายค่ะ