คุณแม่ตั้งครรภ์ รักแร้คล้ำกันมั้ยคะ มีครีมตัวไหนแนะนำได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️

9 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันค่ะแต่เราว่าจะให้คลอดก่อนแล้วค่อยบำรุง