โรงบาลรัฐตรวจดาวน์ฟรีไหมคะพอดีอยากเซฟค่าใช้จ่ายตอนนี้16วีคแล้วคะ

25 ตอบกลับ

ถ้าฝากกับโรงพยาบาลรัฐโดยตรง ใช้สิทธิบัตรทอง หรือสิทธิ์ประกันสังคม จะตรวจคัดกรองฟรีคะ แต่ถ้าฝากครรภ์กับคลีนิค แล้วจะมาขอตรวจคัดกรองฟรี กับโรงพยาบาลรัฐ จะมีค่าใช้จ่ายปกตินะคะ