โรงบาลรัฐตรวจดาวน์ฟรีไหมคะพอดีอยากเซฟค่าใช้จ่ายตอนนี้16วีคแล้วคะ

25 ตอบกลับ

ฟรีทุกอย่างคะ ตั้งแต่เจาะเลือดพ่อแม่ ตรวจดาวน์ซินโดรม

ถ้ามีสิทธิ์รักษาที่โรงพยาบาล ก็ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ฟรีค่ะแต่เขามีระยะเวลาว่าตรวจให้ถึงกี่เดือน

รพ ที่เข้าร่วมโครงการฝากครรภ์ฟรี ตรวจฟรีค่ะ

น่าจะตรวจฟรีนะคะถ้าเสียคงจะเสียแค่30฿.คะ

ตรวจฟรีค่ะ สิทธิประกันสังคมก็ฟรีจ้า

ฟรีนะคะ ใช้สิทธิประกันสังคม

ฟรีค่ะ เราพึ่งไปตรวจมาตอน 15w

ฟรีคะ ตรวจตอน 16 วีค พอดี

ฟรีจ้า เราประกันสังคม