โรงบาลรัฐตรวจดาวน์ฟรีไหมคะพอดีอยากเซฟค่าใช้จ่ายตอนนี้16วีคแล้วคะ

25 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐไม่เสียค่ะฝากครรภ์ฟรีฟรียันคลอดค่ะ นอกจากจะมีโรคแทรกซ้อนถึงเสียค่ะ แต่พ่อเสียค่าเจาะเลือด แต่โรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมเสียตังค์ค่ะ พึ่งไปฝากมาค่ะ