ตอนนี้อายุครรภ์29วีคหมอเอกซเรบอกว่าลกเกาะต่ำกังวลมากควรดุแลตัวเองอย่างไรอันตรายมากมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

คุณหมอได้แนะนำวิธีการดูแลตัวเองมั้ยคะ

2y ago

หมอบอกอยู่คะห้ามยกของกนักห้ามมีเพศสัมพันธุ์แล้วมีภาวะลกเกาะแน่นอีกคะเลยมีกังวลบ้างคะ