เพิ่งตรวจเจอ2ขีดค่ะ อายุ39ปี ท้องแรก ควรไปฝากครรภ์เลยหรือว่ารออีก2-3วีค จะได้ซาวด์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

45 ตอบกลับ

ก็ไปก่อนก็ได้นะค่ะ จะได้รับคำแนะนำค่ะ เพราะเท่าที่รู้พวกยาฟ้าทะลายโจร กินไม่ได้นะมีผลกับครรภ์นะ